Tổ chức tiệc Tập đoàn BĐS Nhà Phố Việt (1500 khách )

Đức Huy Catering – Dịch vụ đặt tiệc Buffet tại nhà uy tín nhất tại Hà Nội

 

Tiệc Buffet không còn quá xa lạ với cuộc sống của chúng ta. Đây là hình thức tổ chức tiệc đứng tự chọn các món ăn. vừa lịch sự lại được nhiều doanh nghiệp và các cá nhân lựa chọn với mục đích tiếp đãi khách khứa, thực khách sẽ được đứng hoặc ngồi tùy theo nhu cầu, sở thích.

Bên cạnh đó các thực khách có thể tùy ý  lựa chọn các món ăn ngon với thực đơn phong phú của bữa tiệc buffet. Chính vì vậy rất nhiều nhà đặt tiệc buffet tại nhà để chiêu đãi khách mời mà qua đó cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp.

 

Những thông tin cần biết khi đặt tiệc Buffet tại nhà

Thông thường, mỗi thực đơn khi đặt tiệc buffet tại nhà sẽ có khoảng từ 20 – 30 món ăn khác nhau. Mỗi món ăn này lại mang đến một hương vị và màu sắc, cũng như cách làm tinh tế khác nhau.


Một số món ăn tráng miệng tại tiệc Buffet

Một buổi tiệc buffet đa dạng các món ăn với nhiều sự lựa chọn từ thực đơn các món Âu, Á đến các món ăn truyền thống, đặc sản các vùng miền của Việt Nam. Mức giá cho mỗi bữa tiệc buffet có nhiều lựa chọn từ giá rẻ bình dân đến trung lưu cao, điều này phụ thuộc vào kinh tế của mỗi chủ của bữa tiệc.

 

 

 

Dịch vụ Đức Huy Catering chuyên nhận đặt tiệc buffet tại nhà ở Hà Nội

Đức Huy Catering chuyên tổ chức các bữa tiệc ngoài trời, đặt tiệc tại nhà, tổ chức tiệc lưu động, tiệc buffet tại nhà ở Hà Nội và khắp các tỉnh thành phía bắc như Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hải PHòng……

Với kinh nghiệm trong hơn 10 năm uy tín trong ngành cùng dịch vụ đặt tiệc buffet tại nhà với đầy đủ thiết bị, công cụ, dụng cụ từ những chiếc bát, ly, cốc, chén, khăn trải bàn, khay đựng đá cho đến đội ngũ nhân viên phục vụ, nhân viên phòng bếp đầy chuyên nghiệp và hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những bữa tiệc liên hoan có đầy niềm vui.

 

 

Đức Huy Catering là một trong những công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực, đặt tiệc lưu động. Đức Huy Catering không ngừng nỗ lực và kiên trì để phát triển và xây dựng chuyên nghiệp, mang phong cách phục vụ độc đáo, chất lượng và chuyên nghiệp, đến nay Đức Huy Catering đã dần khẳng định được vị thế của công ty trên thị trường ẩm thực lưu động.

Đức Huy Catering với các tiêu chí đam mê, tìm tòi và lựa chọn những thực phẩm tươi ngon, chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đức Huy Catering cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những bữa tiệc hoàn hảo, ấn tượng, sang trọng và lịch sự nhất.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

13 − twelve =

0962.871.888
Contact Me on Zalo