Thực đơn tiệc bê thui cầu mống

Gọi ngay: 0962 871 888

Khi nói đến Đặc sản các vùng miền không thể không kể đến đặc sản xứ Quảng là Bê Cầu Mống – được mệnh danh món ngon vùng miền ngon nhất tại đây

Bê thui Cầu Mống được xem là đặc sản vùng miền của xứ Quảng, bởi sự nổi danh của món ăn này mà sức hút của nó lan truyền đến nhiều nơi nhất là thủ đô Hà Nội. Thực khách yêu thích món bê thui nức tiếng này ở khu vực Hà Thành thì không thể không nhắc đến dịch vụ thui bê lưu động Đức Huy. Sau quá trình học hỏi và đúc kết kinh nghiệm thui bê từ đất Quảng xa xôi, đội ngũ đầu bếp của Đức Huy đã mang về những tinh hoa ẩm thực quý báu cũng như kinh nghiệm 12 năm trong ngành chế biến ẩm thực để làm nên món bê thui danh bất hư truyền hợp khẩu vị với những thực khách Hà Thành nói riêng và các tỉnh thành miền Bắc nói chung.

Ăn bê thui Cầu Mống phải ăn cùng rau sống đủ loại của vùng quê bên sông nước, cuốn với bánh tráng mỏng chấm mắm cá cơm mới là đúng điệu. Đôi khi để thêm phần đa dạng thực khách có thể gọi thịt bắp, thịt ba chỉ, thịt mông, da… tuỳ thích. Cầm một miếng bánh tráng lề mỏng, gói ít rau sống, nhón thêm lát chuối chát, đu đủ, bỏ một miếng bê thui, sau đó bẻ một ít bánh tráng nướng… cuộn tất cả lại, chấm vào chén mắm cá, vị ngon lan tỏa từ đầu lưỡi xuống đến cuống cổ, ngon không tưởng nổi.

Quy trình sơ chế bê thui

Bê thui được chúng tôi tuyển chọn những con ăn cỏ nuôi khoảng 5  tháng tuổi. Bê ngon là bê có trọng lượng từ 40 -60 kg, bê được thịt làm sạch, mổ moi, sau đó đc tẩm ướp gia vị đặc biệt, khâu kín phần bụng rồi đưa lên quay. Khâu quay bê rất quan trọng, quyết định độ ngon của thịt bê, người quay phải có kĩ thuật biết chêm lửa sao cho đều lửa và quay liên tục để thịt chín đều. Sau khi bê chín sẽ đc pha thành từng miếng, cát lát mỏng, ăn kèm với các loại rau thơm, gia vị chấm mắm cáy, tất cả hòa quyện tạo nên một hương vị đậm đà khó quên.


Bê thui cầu mống – Đặc sản bê thui Quảng Nam

Đặc sản các món ăn được chế biến từ Bê Thui


Bê thui- Món ngon dành cho tiệc chuyên đề

Bê thui bọc xôi Hoàng Phố đặc biệt

Bê thui sốt vang – Món ngon không thể thiếu trong bữa tiệc

Bê hầm củ sen

Bê hầm tiêu xanh

Bê tái chanh kèm đồ quấn

 

Tiệc phục vụ 1500 khách tập đoàn Bất động sản Nhà Phố Việt

 

Tiệc phục vụ 200 khách tại Kia Đống Đa, Hà Nội

 

 

Tiệc Phục vụ 250 khách tại Công ty Ứng Dụng Công Nghệ Cao – Bộ Quốc Phòng

 

                Tiệc phục vụ 600 khách tại Bình Giang – Hải Dương

 

Tiệc phục vụ 800 khách tại Ủy ban nhân dân huyện Phú Xuyên – Hà Nội

 

Tiệc phục vụ 250 khách tại Cty Toàn Cầu GTC – Lê Văn Lương, Hà Nội

Gọi ngay: 0962 871 888