Tiệc cho Cty bảo hiểm Manulife tại Quốc Oai – Hà Nội

Đặt Tiệc cuối năm cho công ty

Thời điểm cuối năm sẽ là khoảng thời gian mà ban giám đốc và nhân viên sẽ tổng kết lại chặng đường trong một năm vừa qua.Những mục tiêu nào đã đạt được. Có những điểm mạnh hay những hạn chế gì trong quá trình thực hiện mục tiêu đó còn tồn tại. Giờ đây với dịch vụ nấu tiệc cơ quan của Đức Huy Catering, các buổi tiệc tất niên cuối năm sẽ diễn ra một cách vui vẻ và tưng bừng để ăn mừng cho thành quả công việc. Và cũng là để chuẩn bị đón chào một năm làm việc mới với nhiều dự án mới đang đến gần.

Thời điểm cuối năm luôn là khoảnh khắc cực kỳ quan trọng bởi đây là mốc dấu kết thúc một năm hoạt động không ngừng nghỉ cùng sự nỗ lực của toàn bộ cán bộ, nhân viên trong công ty.

 

 

 

Tiệc tất niên cuối năm cho công ty

Theo đó, tổ chức tiệc tất niên cho công ty có thể là cơ hội tốt để tuyên dương và trao thưởng động viên tinh thần cho những cá nhân xuất sắc. Đặc biệt nếu tổ chức một bữa tiệc ngay tại cơ quan với dịch vụ nấu tiệc cơ quan mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Qua đó giúp họ có thêm động lực cố gắng hơn nữa trong công việc để góp phần mang về những dự án thành công cho doanh nghiệp.

Thông qua các trò chơi team building, tổ chức hội diễn, hội thao, ca múa, âm nhạc, hội họa và bữa tiệc ăn uống, buffet ngoài trời, dịp tiệc tất niên cuối năm có ý nghĩa rất lớn trong việc gắn kết thành viên trong công ty tạo cơ hội cho các cá nhân tìm hiểu, giao lưu ,gặp gỡ, khuyến khích, khích lệ cho nhân viên trong công ty, nâng cao tinh thần trách nhiệm và tạo ra sự gắn bó và đôi khi một buổi ăn uống thân mật cũng có thể tạo nên sự tiếp xúc gần gũi hơn giữa ban giám đốc và tập thể nhân viên, giữa cấp trên và cấp dưới

 

 

Dịch vụ nấu tiệc tất niên cuối năm cho công ty

Buổi tổng kết tất niên cuối năm tại công ty với dịch vụ nấu tiệc cơ quan sẽ là thời điểm giúp cho toàn bộ doanh nghiệp có thêm nhiều tham vọng mạnh mẽ hơn và niềm tin để vạch ra những kế hoạch của năm mới.

Tiệc tất niên cuối năm không chỉ là dịp tổng kết hoạt động kinh doanh của công ty mà còn là một cơ hội cho nhân viên được “refresh” sau một năm làm việc vất vả.

 

Chính vì thế, để có một chương trình tất niên hoành tráng, ý nghĩa, khách hàng có thể tìm hiểu các dịch vụ nấu tiệc cơ quan mà Đức Huy Catering mang đến cho quý vị những trải nghiệm độc đáo, vui nhộn với mức tài chính vừa phải.

Hãy gọi ngay cho Đức Huy Catering, chỉ với một cú điện thoại tới Hotline 0962.871.888 để trải nghiệm dịch vụ nấu cỗ tại nhà của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

three − one =

0962.871.888
Contact Me on Zalo