Nấu tiệc tại nhà theo yêu cầu

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà đang ngày càng phát triển do nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày một tăng cao. Do đó khách hàng chỉ việc lựa chọn một bên đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ nấu tiệc tại nhà. Vậy làm sao để tìm một đơn vị chất lượng, đảm bảo các yêu cầu? Đến ngay với Đặt tiệc tại nhà Đức Huy Catering để được chăm sóc tốt nhất.

Nhận nấu tiệc tại nhà theo yêu cầu chất lượng tốt nhất

Với kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm, dịch vụ đặt tiệc tại nhà của Đức Huy Catering đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy và trở thành một thương hiệu tổ chức đặt tiệc lưu động nổi tiếng và có uy tín trên thị trường Việt Nam.


Mâm cỗ quê được nấu theo yêu cầu tại nhà hàng Đức Huy

Sử dụng dịch vụ nấu tiệc tại nhà của Đức Huy Catering đều được đảm bảo kiểm định kỹ càng, mọi món ăn được trình bày đều được đảm bảo chất lượng từ khâu nhỏ nhất là chuẩn bị thực phẩm cho đến cách chế biến, trang trí sao cho đẹp mắt , trình bày một cách tinh tế.

Bên cạnh với chất lượng ở khâu chuẩn bị thức ăn nguyên liệu thì đào tạo đội ngũ nhân viên phục vụ, đầu bếp cũng được Đức huy Catering chú trọng, phát triển một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và tận tình chu đáo phục vụ quý khách hàng.

Đây chính là những điều mà công ty đã được rất nhiều khách hàng gửi gắm niềm tin và luôn tử tưởng sử dụng dịch vụ. Còn trần trừ gì mà khách hàng có nhu cầu nấu tiệc tại nhà không lựa chọn ngay Đức Huy Catering.

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà của Đức Huy Catering

Một trong những điểm nổi bật của dịch vụ nấu tiệc tại nhà của Đức huy Catering đó là sự tận tâm đối với khách hàng, thỏa mãn nhiều nhu cầu của khách hàng. Không chỉ dừng ở phục vụ những bữa tiệc truyền thống như tiệc ăn hỏi, tiệc cưới… mà Đức Huy Catering còn có các loại hình đa dạng như đặt tiệc buffet, tiệc trà, đặc sản vùng miền,…

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, phụ nữ đã dần được bình đẳng giới, được làm những công việc mà họ thích. Do đó đôi khi phụ nữ cũng sẽ trở nên bận rộn và không thể đảm được công việc nội chợ. Nắm được tâm lý đó của khách hàng, Đức Huy Catering nhận những đơn đặt tiệc theo yêu cầu, các món ăn chính là những tâm huyết của đội ngũ đầu bếp.

Đứa Huy Catering đảm bảo sẽ mang đến chất lượng tốt nhất, thức ăn ngon, tiết kiệm ngân sách và đảm bảo các khâu về an toàn thực phẩm. Đức Huy Catering rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng, mọi yêu cầu, nhận xét hay cần tư vấn về dịch vụ hãy liên hệ với số hotline của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 × two =

0962.871.888
Contact Me on Zalo