Giỏ hàng

Giới thiệu tiệc Bê thui

Bê thui Cầu Mống được xem là đặc sản của xứ Quảng, bởi sự nổi danh của món ăn này mà sức hút của nó lan truyền đến nhiều nơi nhất là thủ đô Hà Nội. Thực khách yêu thích món bê thui nức tiếng này ở khu vực Hà Thành thì không thể không nhắc đến dịch vụ thui bê lưu động Đức Huy. Sau quá trình học hỏi và đúc kết kinh nghiệm thui bê từ đất Quảng xa xôi, đội ngũ đầu bếp của Đức Huy đã mang về những tinh hoa ẩm thực quý báu cũng như kinh nghiệm 12 năm trong ngành chế biến ẩm thực để làm nên món bê thui danh bất hư truyền hợp khẩu vị với những thực khách Hà Thành nói riêng và các tỉnh thành miền Bắc nói chung.

Quy trình sơ chế và thui bê:

Bê thui được chúng tôi tuyển chọn những con ăn cỏ nuôi khoảng 5  tháng tuổi. Bê ngon là bê có trọng lượng từ 40 -60 kg, bê được thịt làm sạch, mổ moi, sau đó đc tẩm ướp gia vị đặc biệt, khâu kín phần bụng rồi đưa lên quay. Khâu quay bê rất quan trọng, quyết định độ ngon của thịt bê, người quay phải có kĩ thuật biết chêm lửa sao cho đều lửa và quay liên tục để thịt chín đều. Sau khi bê chín sẽ đc pha thành từng miếng, cát lát mỏng, ăn kèm với các loại rau thơm, gia vị chấm mắm cáy, tất cả hòa quyện tạo nên một hương vị đậm đà khó quên.

- Báo giá bê thui:

Bê thui Đức Huy có giá 350,000 VNĐ/móc hàm, đơn giá chưa bao gồm VAT.

Các dịch vụ chi tiết bao gồm:

  • Thui chín và phục vụ khách
  • Quý khách được phục vụ theo các hình thức: ăn tùng xẻo, các món chế biến đi kèm : bóp thấu, tỏi thính, hầm tỏi và sốt cay.

- Các món phục vụ miễn phí:

1. Lòng xách xào dứa khế hành dăm

2. Lục phủ nội tạng nấu thắng cố

3. Tiết luộc măng củ

4. Bánh mì

5. Bánh đa kê + bánh tráng cuốn

- Các dịch vụ đi kèm miễn phí:

  • Lò quay phục vụ tận nơi, thui tại chỗ khách yêu cầu
  • Dụng cụ tiệc: Bát đĩa, ly cốc, khăn ăn,..
  • Bếp ga, xoong chảo đầy đủ
  • Nhân viên phục vụ bàn, bếp.
  • Vệ sinh sạch sẽ hội trường sau khi sử dụng.

Dịch vụ thui bê lưu động Đức Huy hân hạnh được phục vụ quý khách !

Các sự kiện tổ chức với tiệc bê thui:

Top
Tư vấn qua Zalo