Giỏ hàng

Tổ chức tiệc thôi nôi tại nhà chuyên nghiệp và uy tín

Mỗi người trong chúng ta ai cũng một lần trong đời khi sinh ra tròn một tuổi, cái tuổi mà người ta hay gọi là tới ngày thôi nôi, hay nói lớn hơn là cái tuổi lần đầu làm sinh nhật đánh dấu sự có mặt của chính chúng ta trong cuộc đời này. Tiệc thôi nôi, cái tiệc cũng khá là quan trọng đối với mỗi đứa trẻ, thật là hồn nhiên và dễ mến với nụ cười bụ bẫm, dường như những đứa trẻ đó không biết gì về ngày mà chúng được sinh ra, chỉ có bố mẹ, chỉ có những người họ hàng, hàng xóm mới biết rằng hôm nay là ngày gì của chúng. 

Khi ta lớn lên chẳng những chúng ta không nhớ gì về ngày mà chúng ta được bố mẹ kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của mình, chúng ta chỉ biết rằng kỉ niệm tròn một tuổi là cái ngày mỗi đứa trẻ được sinh ra trên cuộc đời này. Vì vậy các bà mẹ ngày nay mong muốn rằng con cái của mình biết đến ngày thôi nôi của mình đã tự tay làm cho mình những cuốn video quay lại buổi tiệc thôi nôi của con mình, nhằm lưu lại kỉ niệm đó. Đến với dịch vụ đặt tiệc thôi nôi tại nhà, Đức Huy Catering sẽ là sự lựa chọn thích hợp để chuẩn bị các món ăn trong buổi tiệc thôi nôi của con mình. 

Ngày đứa con được sinh ra cho tròn đến một năm sau, chắc hẳn các ông bố bà mẹ đều mong muốn làm một buổi tiệc mừng đứa con thân yêu của mình tròn một tuổi. Với kinh nghiệm khá lâu trong lĩnh vực đặt tiệc lưu động và tổ cưới sự kiện thì đặt tiệc thôi nôi tại nhà cho bé quả là đúng với ngành nghề của chúng tôi. Đức Huy Catering luôn là nơi được nhiều ông bố bà mẹ tin tưởng và lựa chọn giao việc đặt tiệc thôi nôi tại nhà cho bé. Bên cạnh đó, Đức Huy Catering còn đưa ra hơn 20 thực đơn cho buổi tiệc của bé, với giá cả hợp lý và ưu đãi nhất. Hơn 20 thực đơn để cho quý khách hàng lựa chọn để buổi tiệc thôi nôi trở nên vui vẻ và ngon miệng hơn, cùng với sự trang trí hài hòa của không gian trong buổi tiệc của bé sẽ làm cho buổi tiệc trở nên ấm cúng hơn.

Ngày xưa ông bà chỉ làm mâm cơm để nhớ đến ngày mà người còn họ được sinh ra, còn ngày nay thì khác dù thế nào thì ông bố bà mẹ vẫn cố gắng làm vài bàn tiệc để đãi khách, họ hàng mừng ngày bé tròn một tuổi, những gia đình có điều kiện hơn thì ngày bé tròn một tuổi thì các ông bố bà mẹ thường tổ chức nhà hàng sang trọng, những món ăn đắt tiền… Thế nhưng Đức Huy Catering có thể đáp ứng được nhu cầu đó.

Hãy đến với chúng tôi, Đức Huy Catering sẽ trực tiếp chia sẻ và tư vấn tận tình cho quý khách hàng có nhu cầu liên hệ đặt tiệc thôi nôi tại nhà hay đặt tiệc tại nhà khác. 
 

Top
Tư vấn qua Zalo