Giỏ hàng

Tổ chức hội nghị khách hàng cần những quy định gì

Tổ chức hội nghị khách hàng là chương trình có tính thường niên. Được nhiều doanh nghiệp quan thực hiện thời gian cần gần đây. Để tổ chức chương trình này doanh nghiệp cần phải tuân thủ; và đáp ứng một số điều kiện nhất định theo quy định của pháp luật. Chính vì vậy, trong bài viết này, Đặt tiệc tại nhà Đức Huy Catering xin gửi thông tin liên quan đến quy định về tổ chức hội nghị khách hàng mà doanh nghiệp cần biết để lưu ý.

Hội nghị khách hàng là gì?

Hội nghị khách hàng là một trong những hình thức sự kiện do doanh nghiệp tổ chức. Thông thường mỗi năm các doanh nghiệp sẽ tiến hành sự kiện này một lần.

Chương trình là nơi để doanh nghiệp trao đổi, giao lưu và lắng nghe những ý kiến đóng góp của khách hàng. Qua đó không ngừng hoàn thiện chất lượng từng dịch vụ, từng sản phẩm. Đồng thời duy trì mối quan hệ vững chắc với các khách hàng của mình.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng đưa ra những lời phát biểu, ý kiến của công ty; về các vấn đề được đề cập tới trong hội nghị.

Quy định về tổ chức hội nghị khách hàng mà doanh nghiệp cần biết?

Xin cấp phép:

Tổ chức hội nghị khách hàng là sự kiện có quy mô với số lượng khách mời tham dự lớn. Nội dung hội nghị truyền tải sẽ tác động tới quan điểm và cách nhìn nhận của người nghe; về một vấn đề nhất định được thảo luận tới.  

Hồ sơ xin cấp phép thực hiện chương trình:

Theo quy định của pháp luật thì tổ chức hội nghị khách hàng nói chung. Doanh nghiệp cần phải chuẩn bị những hồ sơ, giấy tờ sau đây

  • Tờ đơn xin cấp phép tổ chức hội nghị khách hàng
  • Mục đích tổ chức hội nghị
  • Chủ đề, thông điệp, nội dung mà hội truyền tải
  • Địa điểm, thời gian tiến hành hội nghị

Thành phần tham dự hội nghị, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp của doanh nghiệp tổ chức

Trường hợp đơn vị chủ trì tổ chức hội nghị khách hàng là doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài. Thì hồ sơ cần bổ sung thêm thông tin về khách mời tham dự là người nước ngoài.

Cơ quan có thẩm quyền cấp phép:

Với hồ sơ về tổ chức hội nghị khách hàng cho doanh nghiệp trong nước sẽ nộp tại sở ngoại vụ.

Với hồ sơ về tổ chức hội nghị khách hàng  cho doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài sẽ nộp tại sở thông tin truyền thông.

Trên đây là một số quy định về tổ chức hội nghị khách hàng, Đặt tiệc tại nhà Đức Huy Catering gửi tới quý doanh nghiệp tham khảo. Ngoài ra, để đảm bảo toàn bộ tiến trình thực hiện sự kiện; quý vị hãy lựa chọn sử dụng các dịch vụ về tổ chức hội nghị khách hàng của Đặt tiệc tại nhà Đức Huy Catering. Để hiệu quả công việc được tối ưu và thành công nhất.

Top
Tư vấn qua Zalo