Giỏ hàng

Tổ chức đặt tiệc cưới tại nhà như thế nào?

Đám cưới là một việc vô cùng quan trọng trong mỗi cuộc sống của con người, đây là những giây phút thiêng liêng trong sự chúc phúc của quan viên hai họ. Đây cũng chính là giây phút hạnh phúc nhất của cuộc đời cùng người yêu sánh bước bên nhau đi đến hạnh phúc của cuộc đời. Trước khi tổ chức đám cưới, chúng ta thường băn khoăn và lo lắng không biết phải tổ chức tiệc cưới như thế nào, cần chuẩn bị những gì, đặc biệt nếu tổ chức đặt tiệc cưới tại nhà thì như thế nào và chi phí ra sao? Với những lời khuyên dưới đây, Đức Huy Catering muốn dành tặng cho các cặp đôi đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới tại nhà trong bài viết sau đây.

Tìm hiểu thông tin và lựa chọn bên cung cấp dịch đặt tiệc cưới tại nhà

Cần tìm hiểu rõ ràng mọi thông tin đặt tiệc cưới tại nhà và xem phản hồi về đơn vị cung cấp dịch vụ đó như thế nào. Việc cần cho đôi vợ chồng sắp cưới nên chọn bên cung cấp dịch vụ uy tín, phù hợp với cả hai gia đình và phù hợp với yêu cầu của mình. Kiểm tra, lên danh sách số lượng khách mời mà hai gia đình chọn để lên ý tưởng tổ chức tiệc, đặt mâm ăn tại nhà sao cho không thiếu cũng không thừa. Đặc biệt cần trao đổi với bên tổ chức về cách sắp xếp chỗ ngồi cho họ hàng, bạn bè, đồng nghiệp một cách hợp lý nhất. Trong trường hợp số lượng khách mời tham dự có thể tăng đột ngột thì bên tổ chức tiệc có ứng biến được bàn dự bị hay không? Nếu đã có ý tưởng trang trí tiệc cưới thì cần trao đổi cụ thể với đơn vị tổ chức tiệc cưới tại nhà để lên phương án tốt nhất. Cần lưu ý thời gian phục vụ tiệc cưới tại nhà từ mấy giờ đến mấy giờ, bởi nếu thêm thời gian phục vụ thì chi phí phát sinh là bao nhiêu?...

Lựa chọn thực đơn và đồ uống cho tổ chức đặt tiệc cưới tại nhà

Một bước vô cùng quan trọng khi tổ chức đặt tiệc cưới tại nhà là lên thực đơn và đồ uống cho ngày hôm đó như thế nào? Các món ăn sẽ phục vụ bao gồm những món ăn gì? bảng giá thực đơn và đồ uống có giá niêm yết áp dụng từ thời điểm nào, có thay đổi theo thời gian không? Nếu muốn đổi món khác so với thực đơn mà bên đơn vị cung cấp thì sẽ được tính giá ra sao? Các bạn nên chốt danh sách khách mời và số bàn đặt tiệc trước khoảng 7 ngày để bên đơn vị tổ chức tiệc chuẩn bị các khâu chu đáo nhất.

Có quá nhiều điều cần lưu ý và chuẩn bị trước khi cưới nên một khi cặp đôi quyết định kết hôn cùng nhau nên tìm hiểu kỹ, chuẩn bị những gì trước và sau. Nếu các bạn có thắc mắc gì có thể liên hệ với dịch vụ đặt tiệc cưới tại nhà của Đức Huy Catering để được tư vấn cụ thể và giúp bạn lựa chọn chính xác.

Top
Tư vấn qua Zalo