Giỏ hàng

Tổ chức bữa tiệc với các món đặc sản vùng miền tại nhà

Cuộc sống mỗi con người đều bận rộn, phần lớn thời gian đều tập trung vào những vấn đề quan trọng của gia đình. Cuối tuần là những khoảng thời gian thảnh thơi, thư giãn cùng người thân và bạn bè. Do đó nhiều người lựa chọn những bữa tiệc gia đình vào những ngày cuối tuần để rủ những người quan trọng đến chia vui cùng gia đình. Tuy nhiên có một số bữa tiệc gia đình có nhiều khách mời, số lượng các món ăn nhiều và đa dạng, chuẩn bị công phu kỹ lưỡng. Chưa kể đến chủ nà còn phải chuẩn bị bàn ghế, cốc chén, bát đũa, người phục vụ… Chính vì những khó khăn đó, nhiều gia đình đã tin dùng dịch vụ đặt tiệc tại nhà nhanh chóng đơn giản và vô cùng tiện lợi.

Dịch vụ đặt tiệc tại nhà với các món đặc sản vùng miền của Đức Huy Catering

Sử dụng dịch vụ đặt tiệc tại nhà giúp chủ nhà có thể chọn lựa những món ăn để chiêu đãi khách mời và hoàn toàn an tâm về chất lượng, cũng như sự chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ của dịch vụ đem lại. Đến với dịch vụ đặt tiệc tiệc tại nhà của Đức Huy Catering, chủ nhà cùng toàn thể khách mời tham dự sẽ được thưởng thức những món ăn ngon do đầu bếp dày dặn kinh nghiệm, thành thạo các món ăn của Đức Huy Catering nấu nướng cùng đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. Đặc biệt dịch vụ đặt tiệc tại nhà của Đức Huy Catering còn tổ chức các bữa tiệc với các món ăn đặc sản miền núi mà chỉ ở những địa phương mới có. Những món ăn đặc sản vùng miền sẽ là một gợi ý rất hấp dẫn để chủ nhà lên thực đơn đãi tiệc ngay tại nhà của mình. Mỗi món đặc sản đều mang lại những hương vị và màu sắc hấp dẫn tại các vùng miền, giúp cho bữa tiệc thêm phong phú và đa dạng hơn rất nhiều so với những món ăn thông thường.

Với thực phẩm chất lượng tươi sống, bàn ghế chén đĩa cao cấp, cùng đội ngũ chuyên nghiệp, Đức Huy Catering sẽ mang đến cho chủ nhà và các vị khách tham gia một bữa tiệc tại nhà hoàn hảo.

Đặt tiệc tại nhà của Đức Huy Catering đã đi vào hoạt động được 10 năm, và đây là công ty chuyên tổ chức sự kiện và dịch vụ ăn uống lưu động. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành ẩm thực, Đức Huy Catering là địa chỉ đặt cỗ tại nhà, đặt tiệc tại nhà uy tín cho người dân Hà Thành nói riêng và miền bắc Việt Nam bao gồm các tỉnh Hưng Yên, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Bắc Giang... nói chung.

Top
Tư vấn qua Zalo