Giỏ hàng

Thưởng thức thịt ngỗng ngon như nhà hàng ngỗng tại Hà Nội

Quý khách đã bao giờ thưởng thức món ăn được chế biến từ ngỗng tại các sự kiện, bữa tiệc, đám cưới tại nhà riêng… ngon như đã từng ăn ở nhà hàng ngỗng tại Hà Nội hay chưa? Nếu chưa thì với dịch vụ đặt tiệc lưu động, tổ chức sự kiện, đặt tiệc đám cưới tại nhà, đặt tiệc liên hoan công ty tại cơ quan… của Đức Huy Catering sẽ mang đến cho quý khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Tại Đức Huy Catering luôn hướng tới phương châm phục vụ “mang cả khách sạn đến nhà bạn”, quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí các món ăn thực đơn đặc sản như thịt ngỗng, bên cạnh đó chỉ cần từ 3 mâm trở lên, quý khách có thể đặt tiệc tại nhà. Quý khách sẽ không cần phải lo lắng suy nghĩ về nguồn gốc, xuất xứ của các nguyên liệu dùng để chế biến món ăn. Đức Huy Catering luôn đảm bảo nguồn gốc rõ ràng của những nguyên liệu sử dụng, đảm bảo đầy đủ giấy tờ, thực hiện theo đúng quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trong các bữa tiệc, bên cạnh những món ăn sơn hào hải vị, các món ăn phương Tây, các món ăn truyền thống thì những món ăn được chế biến từ thịt ngỗng sẽ làm phong phú thực đơn yến tiệc, tạo cảm giác gần gũi góp phần tạo không khí cho bữa tiệc thêm sinh động. Thịt ngỗng luôn nằm trong nhóm thực phẩm không chỉ thơm ngon, bổ dưỡng và giàu các chất dinh dưỡng, thịt ngỗng còn có tác dụng chế biến ra nhiều bài thuốc bổ dưỡng tốt cho cơ thể người. Từ thịt ngỗng, Đức Huy Catering có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau như ngỗng xào lăn, ngỗng quay, gan ngỗng áp chảo, dồi ngỗng… Khi kết hợp cùng các hương liệu truyền thống đa dạng, thịt ngỗng sẽ được biến hóa tài tình dưới bàn tay tài hoa của đầu bếp thành nhiều mùi vị khác nhau nhưng vẫn giữ nguyên được hương vị thịt thơm ngọt của ngỗng. Mỗi món ăn được chế biến từ thịt ngỗng hay gan ngỗng đều chứa đựng một hương vị đậm đà không thể nào quên được.

Đức Huy Catering xin giới thiệu đến một số món ngon chế biến từ thịt ngỗng và gan ngỗng, các món ngon này chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.
- Ngỗng hấp
- Chả ngỗng nướng
- Ngỗng bọc xôi hấp
- Ngỗng nấu rựa mận
- Dồi cổ ngỗng
- Tiết canh ngỗng
- Lòng xào giá mướp
- Canh xương ngỗng nấu măng

Tại các sự kiện lớn đòi hỏi yêu cầu cao, Đức Huy Catering vẫn có thể làm hài lòng quý khách hàng. Ngoài ra Đức Huy Catering còn nhận đặt tiệc thịt ngỗng đủ món tại nhà, dịch vụ của chúng tôi chuyên nghiệp lịch sự chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Top
Tư vấn qua Zalo