Giỏ hàng

Thách thức của người quản trị để tổ chức tiệc cuối năm trọn vẹn

Hiện nay, việc tổ chức tiệc tất niên mỗi dịp cuối năm; đã trở thành một sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong văn hóa doanh nghiệp. Nhưng việc tổ chức chương trình sao cho chuyên nghiệp, ấn tượng; tạo được niềm vui cho mọi người lại là nỗi lo, thách thức của người quản trị

Công việc tưởng dễ nhưng không dễ

Do quy mô hoành tráng của chương trình; và những đòi hỏi khắt khe từ các khâu tổ chức. Mà vô tình điều này lại đặt ra gánh nặng tương đối lớn đối với đội ngũ những người quản trị.

Bởi vậy, việc tổ chức tiệc cuối năm cho công ty làm sao để hài lòng đồng nghiệp; vừa ý sếp luôn khiến bạn phải trăn trở suy nghĩ các ý tưởng mới về thực đơn, địa điểm và các tiết mục chương trình.

Khó khăn trong việc tìm kiếm ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm cho công ty qua mỗi năm

Trên thực tế, tiệc tất niên là một chương trình diễn ra mỗi năm chỉ có một lần. Do đó sự chờ đợi và kỳ vọng về các nội dung chương trình là rất lớn. Theo đó, để cho thay đổi, địa điểm tổ chức tiệc cuối năm cho công ty không nhất thiết phải tổ chức trong một hội trường quá long trọng. Mà ban tổ chức có thể chạy chương trình ở các địa điểm bên ngoài. Như các nhà hàng khách sạn, hoặc các không gian ngoài trời… Qua đó giúp mang đến phần thưởng động viên độc đáo cho các thành viên tham gia.

Áp lực công việc và tiến độ gấp rút trước Tết Nguyên Đán

Cuối năm là thời gian nhân viên công ty bận rộn nhất các deadline, chạy thi đua, doanh số, nộp báo cáo… Doanh nghiệp nào cũng trong tốc độ khẩn trương và áp lực. Để hoàn thành các khối lượng công việc; trước khi cho nhân viên về nghỉ Tết.

Vì vậy, việc tổ chức tiệc cuối năm cho công ty cần phải lựa chọn thời điểm phù hợp với lịch trình làm việc của công ty. Cũng như của mỗi nhân viên để đảm bảo sự đông đủ của mọi người.

Ngoài ra, nhân sự phục vụ giúp chuẩn bị tiệc cuối năm cũng rất hiếm, khó tìm người làm. Lí do là sinh viên và người lao động có xu hướng về quê ăn Tết từ sớm để tránh xô bồ, tắc đường tại các bến xe…

Giải pháp hữu hiệu cho các công ty khi tổ chức tiệc cuối năm

Trước thực trạng trên; nhiều doanh nghiệp hiện nay đã và đang có xu hướng lựa chọn các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Để lên kịch bản các chương trình tất niên quy mô hoành tráng. Thay vì chủ yếu chỉ tự túc như trước.

Trên đây là phần chia sẻ của chúng tôi về một số vấn đề thách thức xoay quanh công việc tổ chức tiệc cuối năm cho công ty.

Tới nay, Dịch vụ nấu cỗ tại nhà Đức Huy Catering đã và đang là một trong những công ty tổ chức sự kiện uy tín nhất. Với đội ngũ chuyên nghiệp, dày dặn về chuyên môn. Dịch vụ nấu cỗ tại nhà luôn cam kết mang lại những trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng của mình. Trong một mức tài chính hợp lý và phải chăng. Quý vị có nhu cầu tổ chức các chương trình tất niên trong năm 2019 tới đây. Hãy liên hệ với đội ngũ của chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Top
Tư vấn qua Zalo