Giỏ hàng

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đặt tiệc tại nhà Đức Huy?

Ngày này các bữa tiệc là không thể thiếu trong những sự kiện cũng như công việc lớn của mọi người. Những bữa tiệc có thể được tổ chức ở nhiều nơi như nhà hàng khách sạn hay ở ngay tại nhà, tại công ty, doanh nghiệp… Lý do tổ chức tiệc cũng có rất nhiều dịp như tiệc cưới, tiệc họp mặt gia đình, tiệc thôi nôi, tiệc mừng ngày thành lập công ty, tiệc mừng những sự kiện trọng đại khác. Rất nhiều người khi muốn tổ chức tiệc lại có mong muốn được tổ chức tại chính nhà mình hay cơ quan doanh nghiệp của mình thay vì tới các nhà hàng. Có nhiều lý do để mọi người lại lựa chọn làm tiệc tại nhà và sử dụng các dịch vụ đặt tiệc tại nhà. Một trong những lý do chính là vì đặt tiệc tại nhà và tổ chức tiệc tại nhà có nhiều ý nghĩa riêng của nó mà lại vẫn đảm bảo được sự sang trọng, hoành tráng và ngon miệng cho mọi người. 

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đặt tiệc tại nhà trên địa bàn thành phố Hà Nội tuy nhiên nổi tiếng về sự chuyên nghiệp cũng như tiệc ngon nhất phải kể đến dịch vụ đặt tiệc tại nhà Đức Huy. Rất nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ đặt tiệc tại nhà của Đức Huy đều không tiếc lời khen ngợi về sự chuyên nghiệp cũng như món ăn quá ngon quá tuyệt vời. 

Đức Huy chuyên cung cấp dịch vụ đặt tiệc tại nhà phục vụ các mục đích như cưới hỏi, tiệc họp mặt gia đình, tiệc thôi nôi, tiệc sinh nhật, tiệc giỗ chạp. Đối với những công ty, doanh nghiệp và tổ chức thì Đức Huy còn cung cấp dịch vụ đặt tiệc phục vụ các sự kiện, ngày thành lập, ngày kỷ niệm, ngày lễ. Với thực đơn vài trăm món ăn đa dạng từ mọi vùng miền được nấu bởi những đầu bếp giỏi tay nghề cao thì không có loại hình tiệc nào mà Đức Huy không thể làm tốt.

Với lịch sử hoạt động lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ đặt tiệc tại nhà thì Đức Huy đã sở hữu những trang thiết bị đa dạng cho mọi loại hình tiệc cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhanh chóng và chất lượng. Nhân viên của chúng tôi luôn thân thiện, hòa nhã và nhiệt tình đối với khách hàng.

Nguyên liệu tạo lên những bữa tiệc của Đức Huy luôn đảm bảo tươi ngon sạch sẽ với nguồn gốc rõ ràng luôn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Từ đó những bữa tiệc tại nhà của bạn sẽ không chỉ ngon miệng, đẹp mắt mà còn an toàn và bổ dưỡng nữa.

Về mức giá dịch vụ, Đức Huy cam kết gửi tới bạn mức giá ưu đãi và rẻ nhất có thể. Từ đó, bạn sẽ có được những bữa tiệc tại nhà như ý với giá thành rẻ nhất, tiết kiệm nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu tổ chức tiệc tại nhà hãy sử dụng dịch vụ đặt tiệc tại nhà của Đức Huy để có được những bữa tiệc tuyệt vời nhất.
 

Top
Tư vấn qua Zalo