Giỏ hàng

Những món ngon ngày cỗ đã có dịch vụ nấu cỗ tại nhà của Đức Huy Catering

Cỗ giỗ là nét đẹp truyền thống văn hóa Việt đã có từ bao đời nay, việc nấu cỗ tại nhà được chuẩn bị từ vài ngày trước và địa điểm mọi người làm cỗ thường là nhà thờ tổ hay nhà bác cả được cha ông giao cho trách nhiệm thờ cúng tổ tiên.

Thực đơn cỗ giỗ cũng phong phú đa dạng và có nhiều lựa chọn theo từng mùa vụ hay khí hậu địa phương. Những món không thể thiếu được trong tiệc cỗ truyền thống đó là đĩa gà luộc lá chanh,là thịt xiên nướng, bát canh măng, đĩa nem rán.

Mâm cỗ giỗ quây quần các thành viên trong gia đình, họ hàng để mọi người cùng nhau nhớ về công ơn cha ông, nhớ về những người đã khuất. Cỗ giỗ cũng là dịp để mọi người tụ họp, trao đổi hỏi thăm sức khỏe của nhau gắn kết tình thân dòng họ, làng mạc và để mọi người yêu thương cũng như gắn kết lại nhau gần hơn.

Ở các miền quê theo phong tục tập quán cũng như thể hiện tấm lòng con cháu trong dòng họ thì cỗ giỗ được chuẩn bị đặc biệt chu đáo, từ vài ba ngày trước có khi là cả tuần trước đã mua thực phẩm, rồi chọn những con cá, con gà ngon nhất, con lợn lạc và tốt nhất để cho bữa cỗ.

Còn ở các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn do tính chất đặc thù công việc, cũng như không gian, khoảng cách, thời gian, việc để đi chợ mua đồ cũng như hội đủ các thành viên để nấu cỗ là rất khó lên nhiều gia đình lựa chọn và tìm đến các đơn vị nhận nấu cỗ tại nhà chuyên nghiệp để tổ chức bữa tiệc vừa tiện lợi lại đảm bảo an toàn, tiết kiệm hơn là đi ăn tại các nhà hàng.

Nấu cỗ tại nhà vừa là nét đẹp về tâm linh và vừa là nét đẹp về văn hóa của người Á Đông. Trong một xã hội hiện đại năng động thì những giá trị cổ truyền như trên cần được duy trì để gắn kết mọi người yêu thương và gần bên nhau hơn nữa!

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ đơn vị tổ chức sự kiện Đức Huy Catering, hy vọng sẽ mang đến những bữa tiệc tuyệt vời nhất dành cho quý khách hàng. Hãy đến với dịch vụ nấu cỗ tại nhà của chúng tôi để thưởng thức và cảm nhận những giá trị mà chúng tôi đem lại.

Ngoài ra nếu quý khách hàng cần đặt tiệc tại nhà thì dịch vụ đặt tiệc tại nhà của Đức Huy Catering với nhiều kinh nghiệm và khác biệt trong lĩnh vực tổ chức tiệc tại nhà này là lựa chọn số 1 của quý vị. Đức Huy Catering nhận tổ chức tiệc tại gia từ A tới Z bao gồm cả các đồ phục vụ đi kèm.

Top
Tư vấn qua Zalo