Giỏ hàng

Những lưu ý khi chuẩn bị tổ chức buổi tiệc tất niên cuối năm

Trong thời điểm giáp Tết, các công ty đều đang đi tìm địa điểm để chuẩn bị cho bữa tiệc tất niên cuối năm. Những địa chỉ quen thuộc chưa chắc còn chỗ nhận đặt tiệc nữa, vậy tại sao bạn lại không nghĩ tới dịch vụ nấu tiệc cơ quan của Đức Huy Catering, thay vì đau đầu tìm kiếm lựa chọn một địa điểm để tổ chức, sao lại không tổ chức tiệc ngay tại chính công ty. Điều này vừa tạo cảm giác gần gũi lại tạo một không gian dành riêng cho công ty. Đức Huy Catering sẽ chia sẻ trong bài viết dưới đây những kinh nghiệm về các khoản chi sao cho hợp lý khi tổ chức tiệc tất niên cuối năm.

Chi phí cho đồ trang trí và các vật dụng cần thiết

Một bữa tiệc tất niên công ty thường sẽ rất nhộn nhịp và theo phong cách sáng tạo mà không gò bó vào một số hạng mục nhất định phải có như các sự kiện khác đòi hỏi sự quy củ, trang trọng. Do đó vật dụng trang trí trong tiệc tất niên cũng rất phong phú và đa dạng.

Các bạn có thể tùy ý chọn lựa cho mình những hoạt động cũng như phong cách của bữa tiệc để chủ động hơn trong việc lên những ý tưởng trang trí, ý tưởng thiết kế cho buổi tiệc tất niên. Từ đó hoạch định chi tiết cho những đồ dùng cần thiết phải chuẩn bị như bóng bay, banner, cờ trang trí… Ngoài ra phải thật sáng suốt để có thể dự trù được kinh phí tránh mua những đồ trang trí rườm rà, gây lãng phí không phù hợp với buổi tiệc. Tuy rằng khoản chi phí này không quá lớn nhưng có thể gây ra lãng phí không cần thiết nếu không sử dụng hợp lý.

Chi phí thuê sân khấu, hội trường, thiết bị ánh sáng, âm thanh.

Đây chính là hạng mục có chi phí đầu tư cũng khá lớn tuy nhiên đối với những buổi tiệc đông thành viên tham dự thì không có một lý do nào có thể thiếu. Tùy thuộc vào một số các tiêu chí của công ty như số lượng người tham gia, không gian tổ chức, phong cách buổi tiệc mà lựa chọn hội trường, hệ thống âm thanh ánh sáng tối ưu nhất. Đối với các công ty mong muốn tổ chức bữa tiệc trong nhà thì nên thuê một phòng hội trường lớn, hoặc một phòng hội nghị lớn có sức chứa nhiều người để thuận tiện cho các hoạt động như ăn uống, vui chơi, giải trí. Hệ thống các thiết bị âm thanh ánh sáng tuy đơn giản nhưng cũng phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng. Nếu bữa tiệc diễn ra ngoài trời, hệ thống âm thanh ánh sáng cần phải có công suất cao hơn chỉn chu hơn, để trong một không gian rộng vẫn có thể khuếch đại âm thanh tốt nhất và phòng tránh các trường hợp bất lợi của thời tiết có thể xảy ra.

Chi phí cho đồ ăn, thức uống của bữa tiệc

Một phần quan trọng tiếp theo không thể thiếu của một bữa tiệc tất niên đó chính là một bàn tiệc đầy ắp đồ ăn trông thật bắt mắt và ngon miệng. Công ty cần lên danh sách khách tham dự thật cẩn thận để có thể chuẩn bị đồ ăn được vừa vặn và đầy đặn nhất có thể vì chi phí cho đồ ăn sẽ khá lớn. Làm sao để vừa tiết kiệm được chi phí cho công ty mà không lãng phí đồ. Đồ ăn trong bữa tiệc phải đảm bảo đầy đủ chất lượng cũng như hợp khẩu vị với đa số chung khách mời tham dự. Để tiện lợi trong khâu này, chúng tôi khuyên công ty nên chọn những món ăn cơ bản, truyền thống, lành bụng.

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, dịch vụ nấu tiệc cơ quan và tổ chức sự kiện Đức Huy (Đức huy Catering) đã phát triển mạnh mẽ mô hình phục vụ tiệc tại cơ quan cho khách. Với nhiều năm phục vụ thực khách, Đức Huy Catering đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng nhờ vào uy tín và chất lượng của mình.

Top
Tư vấn qua Zalo