Giỏ hàng

Những lưu ý khi bạn muốn tổ chức tiệc tân gia tại nhà

Sau khi mua nhà hay xây dựng nhà thì tiệc tân gia được xem là một sự kiện quan trọng và cần thiết để mọi người chung vui cùng gia đình cũng như tạo nên sự may mắn và hạnh phúc tại ngôi nhà mới. Tuy nhiên tổ chức tiệc tân gia tại nhà cũng không phải là một việc đơn giản. Làm sao để tiệc tân gia thật ngon, thật chu đáo và trọn vẹn vẫn là điều mà nhiều người quan tâm và lo lắng. Vậy để có thể tổ chức tiệc tân gia tại nhà một cách chu đáo và hoàn hảo bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

1. Lưu ý lựa chọn ngày tổ chức tiệc tân gia

Đối với người Việt thì chọn ngày lành tháng tốt để tổ chức tiệc là một việc vô cùng quan trọng. Chọn ngày đẹp để tổ chức tiệc tân gia còn mang ý nghĩa cho sự may mắn và thịnh vượng của gia đình. Tuy nhiên, bạn cũng nên chọn những ngày đẹp vào cuối tuần để mọi khách mời đều có thể tới dự mà không bận bịu việc gì. Sẽ thật tuyệt vời khi bạn chọn được ngày đẹp và lại vào cuối tuần để tổ chức tiệc tân gia.

2. Lên danh sách khách mời

Nhắc tới tiệc thì chúng ta không thể không có khách mời rồi phải không nào. Tiệc tân gia cũng vậy, còn gì vui vẻ, thân mật và ý nghĩa hơn khi có sự góp mặt chung vui của người thân, bạn bè, đồng nghiệp của bạn trong một bữa tiệc đầy ý nghĩa như thế. Để không thiếu sót thì bạn nên tạo danh sách khách mời kĩ lưỡng sau đó gọi điện thoại hay nhắn tin mời trực tiếp từng người để tỏ thành ý. Đồng thời bạn cũng sẽ biết được ai có thể tới và ai không tới để thống kê số lượng khách mời sẽ tới dự tiệc tân gia để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

3. Thực đơn tiệc

Một bữa tiệc vui vẻ, trọn vẹn thì không thể thiếu những món ăn ngon, hợp khẩu vị. Đối với tiệc tân gia thì có rất nhiều món ăn và sự lựa chọn thực đơn đa dạng tùy theo sở thích của bạn và khách mời. Một bữa tiệc với rất nhiều món ăn ngon, hợp khẩu vị của khách mời sẽ làm mọi người vô cùng vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc. 

4. Sử dụng dịch vụ đặt tiệc tại nhà

Nhiều người nghĩ việc tổ chức tiệc tại nhà khá là rắc rối và phức tạp. Bên cạnh đó thì việc nấu nướng và chuẩn bị tiệc cũng không hề đơn giản với nhiều người. Bên cạnh đó thì chuẩn bị tiệc tân gia tại nhà cũng tốn khá nhiều thời gian và công sức. Điều này đối với những người bận rộn, quỹ thời gian eo hẹp luôn là một khó khăn. Chính vì thế sử dụng dịch vụ đặt tiệc tại nhà Đức Huy chính là một lựa chọn tuyệt vời để có được một bữa tiệc tân gia hoàn hảo với món ăn ngon, chất lượng, hợp vệ sinh và vô cùng chu đáo.

Nếu bạn vừa mua nhà và đang muốn tổ chức một bữa tiệc tân gia linh đình thì hãy gọi ngay cho Đức Huy để được tư vấn và giúp đỡ lên thực đơn, nấu nướng và chuẩn bị tiệc một cách nhanh nhất và hoàn hảo nhất. 

Top
Tư vấn qua Zalo