Giỏ hàng

Nên chọn tổ chức tiệc tại nhà hàng hay dịch vụ đặt tiệc tại nhà?

Tiệc và tổ chức tiệc luôn là những vấn đề được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Trong đó, tổ chức tiệc ở nhà bằng việc sử dụng dịch vụ đặt tiệc tại nhà hay tổ chức tiệc ở nhà hàng thì tốt hơn và tối ưu hơn là một trong những điều mà nhiều người còn băn khoăn. Để làm rõ điều này bạn hãy cùng Đức Huy tìm hiểu về vấn đề này nhé.


 
1. Về không gian tổ chức tiệc

Nếu bạn sử dụng dịch vụ đặt tiệc tại nhà và tổ chức tiệc tại nhà mình thì sẽ đem lại không gian thoải mái, ấm cúng và vô cùng gần gũi với bạn và gia đình. Tuy nhiên, về diện tích không gian thì còn tùy thuộc vào không gian nhà bạn. Thường thì không gian sẽ nhỏ nên quy mô tiệc cũng nhỏ. Tuy nhiên cũng có những hộ gia đình có diện tích nhà, sân vườn vô cùng rộng rãi thì những bữa tiệc quy mô và hoành tráng ngay tại nhà là hoàn toàn có thể. Trong khi đó nếu bạn tổ chức tiệc ở nhà hàng thì có ưu điểm về không gian rộng rãi, sang trọng và lịch sự.
 
2. Về thực đơn

Nếu bạn sử dụng dịch vụ đặt tiệc tại nhà Đức Huy thì về phần thực đơn giữa tiệc ở nhà và nhà hàng có thể không có nhiều sự khác biệt. Thậm chí với kinh nghiệm và tay nghề của đầu bếp của Đức Huy thì còn có những điểm vượt trội hơn cả nhà hàng. Nếu bạn tổ chức tiệc tại nhà hàng nhỏ thì chắc chắn rằng thực đơn và món ăn không thể phong phú và ngon như đặt tiệc tại nhà Đức Huy
 
3. Về phục vụ

Hiện nay việc tổ chức ở tiệc ở nhà và có sử dụng dịch vụ đặt tiệc ở nhà nếu so về phục vụ thì sẽ không bằng khi bạn tổ chức tại những nhà hàng lớn và sang trọng. Nhưng nếu so với những nhà hàng nhỏ thì dịch vụ đặt tiệc tại nhà Đức Huy sẽ vượt trội về khả năng phục vụ khách bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản.
 
4. Về chi phí

Đây là vấn đề quan trọng nhất mà mọi người thường quan tâm tới khi tổ chức tiệc. Với đặt tiệc tại nhà Đức Huy thì chi phí luôn luôn rẻ và tối ưu hơn hẳn khi bạn tổ chức tiệc tại nhà hàng. Đức Huy luôn cam kết với bạn rằng chi phí tổ chức tiệc tại nhà sẽ vô cùng rẻ và tiết kiệm.
 
5. Về vệ sinh an toàn thực phẩm

Nhắc tới tiệc thì không thể nhắc tới các món ăn. Mà nhắc tới vấn đề ăn uống thì không thể không nhắc tới vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Với dịch vụ đặt tiệc tại nhà Đức Huy thì các nguyên liệu nấu ăn luôn luôn tươi ngon và bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và lựa chọn khác hẳn với việc bạn tổ chức tiệc tại nhà hàng và không biết gì nhiều về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.
 
Qua đây chắc hẳn bạn đã có cái nhìn khái quát về việc tổ chức tiệc tại nhà sử dụng dịch vụ đặt tiệc tại nhà Đức Huy và việc tổ chức tiệc tại nhà hàng có những ưu nhược điểm gì rồi phải không nào. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức tiệc tại nhà hãy gọi ngay cho chúng tôi để có được những bữa tiệc ngon miệng, hoành tráng và chất lượng.

Top
Tư vấn qua Zalo