Giỏ hàng

Lựa chọn đơn vị chế biến các đặc sản vùng miền

Về miền tây sông nước hay lên những vùng miền núi, cao bằng thì chắc hẳn bạn phải nếm thử qua những món ăn đặc sản nổi tiếng tại những nơi đấy. Ngoài những món đặc sản vùng miền chỉ có thể ăn tại chỗ, bạn cũng có thể mua mang về làm quà cho người thân, bạn bè.

Từ ngày xa xưa, ông bà chúng ta quan niệm rằng chỉ cần ăn no mặc ấm, tuy nhiên đến đời sống của chúng ta ngày nay, mọi nhu cầu đều được nâng cao. Việc thưởng thức một bữa tiệc dân giã có những món ăn đặc sản ở các vùng miền tại các nhà hàng, quán ăn sang trọng đối với chúng ta đã không còn quá khó khăn. Tuy nhiên, để tận hưởng những món ăn đặc sản vùng miền trong không khí gia đình, được quây quần bên người thân và bạn bè luôn là mong muốn của rất nhiều người. Hiểu được mong muốn đó của mọi người, dịch vụ chế biến các món ăn đặc sản vùng miền tại nhà của Đức Huy Catering đã ra đời và đáp ứng hầu hết nhu cầu của mọi người.

Bên cạnh cung cấp dịch vụ tiệc lưu động và tổ chức sự kiện, Đức Huy Catering sẵn sàng phục vụ tiệc cưới, tiệc cơ quan, tiệc sự kiện tại các trung tâm, ngoài trời, tiệc gia đình… với số lượng từ 3 mâm trở lên bằng những món ăn từ cao cấp sang trọng của các nhà hàng cho đến những món ăn đặc sản vùng miền. Với tiêu chí Uy tín - Chất lượng - Chuyên nghiệp, Đức Huy Catering phục vụ mọi bữa tiệc buffet chiêu đãi từ 30 khách hàng trở lên tại bất kỳ địa điểm từ nhà riêng, cơ quan, sân bãi, khu du lịch sinh thái… theo mọi yêu cầu mong muốn của khách hàng.

Đức Huy Catering đã và đang trở thành một đơn vị uy tín, được nhiều quý khách hàng lựa chọn khi tổ chức tiệc tại nhà. Dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đang dần trở thành một phần không thể thiếu của các sự kiện trọng đại, để chọn được một dịch vụ nấu ăn ngon mà giá cả hợp lý là một điều không hề đơn giản. Đức Huy Catering xin được trân trọng mang đến Quý khách một bữa tiệc hoàn hảo mà giá cả thì phải chăng.

Top
Tư vấn qua Zalo