Giỏ hàng

Làm thế nào để có một bữa tiệc thôi nôi tại nhà tràn đầy niềm vui và hạnh phúc

Để có một buổi tiệc cho bé yêu của mình, những ông bố bà mẹ cũng phải suy nghĩ khá nhiều, nên làm như thế này, nên làm như thế kia, đôi lúc các ông bố thích cái này, các bà mẹ lại thích như thế kia, thật khó để làm riêng cho đứa con thân yêu tròn một tuổi của họ một buổi tiệc tràn ngập niềm vui và hạnh phúc cũng như thể hiện được sự ấm cúng của một gia đình. Đức Huy Catering sẽ chia sẻ cho các gia đình một vài kinh nghiệm để tạo nên bữa tiệc thôi nôi tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Để chuẩn bị cho buổi tiệc cũng không quá là đơn giản như họ nghĩ, đương nhiên tổ chức một buổi tiệc ăn uống thì quá đơn giản, thế nhưng đây là buổi tiệc mà các ông bố bà mẹ luôn mong muốn để lại một chút hình ảnh kỉ niệm đẹp cho đứa con thân yêu bé bỏng của họ, điều đáng nói hơn ở đây là các ông bố bà mẹ có thể làm một đoạn video trình chiếu những hình ảnh bé yêu của họ, làm một clip ngắn giới thiệu nhân vật chính trong buổi tiệc, và để góp vui cho không khí của buổi tiệc thì có thể các ông bố bà mẹ thuê MC, chú hề, hóa trang thành các nhân vật trong truyện cổ tích cho các bé, đoàn múa…

Góp vui chương trình, làm cho bầu không khí của buổi tiệc thôi nôi càng thêm vui vẻ và hạnh phúc hơn, các bé rất là thích chú hề, chú hề làm và tạo hình bong bóng cho các bé vui chơi, quản trò làm cho các bé vui hơn và thích thú hơn, đồng nghĩa rằng là các bà mẹ cũng rất vui khi thấy các con của họ cười và đùa nghịch, đó là một điều hạnh phúc nhất dành cho các bà mẹ,  không gì vui bằng khi nhìn các bé đùa nghịch vui chơi thỏa thích, các bậc cha mẹ luôn nghĩ rằng buổi tiệc mừng bé yêu tròn một tuổi là buổi tiệc khá quan trọng cho bé yêu của mình vì tiệc thôi nôi là buổi tiệc báo mừng rằng bé yêu của mình được xã hội công nhận và biết đến như một công dân của đất nước. 

Đặt tiệc thôi nôi tại nhà là một công việc khá quan trọng. Để cho buổi tiệc diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp và hạnh phúc hơn thì nó phải bao gồm các yếu tố, đặc biệt là các món ăn trong bữa tiệc. Lựa chọn thực đơn cho buổi tiệc mặn, lựa chọn đơn vị phục vụ, phong cách ẩm thực vùng miền... Nhiều yếu tố giúp cho một buổi tiệc thôi nôi trở ấm cúng tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Đơn vị tổ chức Đức Huy ra đời nhằm phục vụ quý khách hàng trọn gói dịch vụ này, hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đặt tiệc thôi nôi tại nhà và các bữa tiệc lớn nhỏ khác, chuyên nhận nấu và và phục vụ tiệc tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Với hơn 12 năm phục vụ các quý khách hàng, Đức Huy Catering luôn được nhiều quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn đơn vị làm tổ chức tiệc. 

Đức Huy Catering hy vọng rằng dịch vụ đặt tiệc thôi nôi tại nhà của chúng tôi sẽ mang lại nhiều niềm vui cho quý khách hàng, đặc biệt là các bé yêu một buổi tiệc chất lượng, ấm cúng và thoải mái là sự thay đổi là điều chúng tôi đang hướng đến và hoàn thiện hơn trong mỗi buổi tiệc.

Top
Tư vấn qua Zalo