Giỏ hàng

Không còn lo lắng khi sử dụng dịch vụ đặt tiệc tại nhà Đức Huy

Bạn đang băn khoăn suy nghĩ vì bữa tiệc tại nhà của gia đình mình đang chỉ có một mình bạn phải gánh vác? Bạn cần một dịch vụ đặt tiệc tại nhà chất lượng và uy tín đảm bảo có thể hỗ trợ bạn? Bạn bối rối với những thực đơn đặt tiệc tại nhà do các bên cung cấp và không biết phải lựa chọn những bên nào cho hợp lý phù hợp với kinh phí gia đình.

Dịch vụ tiệc lưu động và tổ chức sự kiện Đức Huy sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. Đức Huy Catering là đơn vị chuyên nghiệp về lĩnh vực ẩm thực, uy tín và có kinh nghiệm hơn 12 năm trong ngành tổ chức sự kiện, đặt tiệc lưu động, đặt tiệc tại nhà, dịch vụ của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm hoàn toàn về bữa tiệc của gia đình.

Giờ đây bạn sẽ không cần lo lắng băn khoăn giá bàn tiệc bao nhiêu với những món gì sẽ được phục vụ, Đức Huy Catering cung cấp cho bạn thực đơn tự chọn đầy đủ các món khai vị cho đến tráng miệng với một mức giá chi tiết và hợp lý. Bên cạnh đó, là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Đức Huy Catering có đầy đủ các trang thiết bị và phụ kiện cho tất cả các loại tiệc bao gồm tiệc đám cưới, tiệc mừng tân gia, tiệc thôi nôi, tiệc sinh nhật, cúng giỗ, bữa tiệc kỷ niệm. Đức Huy Catering với đội ngũ nhân viên vận chuyển và bài trí chuyên nghiệp sẽ góp phần tạo nên một bữa tiệc thuận lợi và đáng nhớ cho quý khách hàng. 

Quý khách hàng có thể cùng Đức Huy Catering kiểm tra mọi khâu chuẩn bị để có thể yên tâm nhất về bữa tiệc của mình như kiểm tra bàn, ghế, âm thanh, ánh sáng, sân khấu, máy lạnh, trang trí, đội ngũ nhân viên phục vụ, vệ sinh, trang bị, nguyên liệu nấu các món ăn… Ngoài ra, thời gian chuẩn bị và khả năng đáp ứng của đội ngũ nhân viên phục vụ là một yếu tố quan trọng trong các bữa tiệc. Đức Huy Catering cam kết thời gian phục vụ chuẩn xác thời gian và bồi thường nếu có bất kỳ sai sót xảy ra.
 
Đức Huy Catering nhận dịch vụ với các giai đoạn thanh toán hợp lý, phù hợp với yêu cầu của khách hàng và chỉ nhận đủ tiền khi bữa tiệc kết thúc thành công dưới sự phục vụ tốt nhất của chúng tôi. Quý khách sẽ không còn lo lắng không biết thông thường phải đặt cọc bao nhiêu, đặt cọc như thế nào, làm sao để chốt lại các dịch vụ.

Điểm đặc biệt trong các bữa tiệc của Đức Huy Catering, các món ăn trong thực đơn rất đa dạng và phong phú. Chúng tôi còn có dịch vụ phục vụ tiệc chuyên đặc sản be thui cầu mống tại nhà, tại cơ quan, sân bãi, nhà xưởng hay phục vụ đặt tiệc tại nhà theo chủ đề, đặc sản các con vật thú rừng, đặc sản các vùng miền cao cấp từ 2 mâm trở lên, tiệc nướng sân vườn BBQ...

Đức Huy Catering luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng trong khu vực Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc. Nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn về các dịch vụ đặt tiệc tại nhà hay các dịch vụ đặt tiệc lưu động khác. Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh cho chúng tôi.
 

Top
Tư vấn qua Zalo