Giỏ hàng

Đơn vị cung cấp dịch vụ nấu ăn tại nhà chuyên nghiệp

Trong thời nay, đời sống ngày càng được nâng cao, với một bữa tiệc sang trọng chu đáo ở nhà hàng không còn là chuyện quá khó khăn đối với chúng ta nữa. Nhưng chúng ta vẫn muốn tận hưởng một không khí gia đình ngay trong chính ngôi nhà của bạn thật là đầm ấm hạnh phúc với một bữa tiệc đầy đủ ngon miệng mà giá cả lại phải chăng. Đức Huy Catering cung cấp dịch vụ nấu ăn tại nhà, chuyên đảm nhận nấu các đám tiệc, cưới, hỏi, liên hoan, sinh nhật, tiệc thôi nôi, tất niên, hội nghị, tại tư gia hoặc cơ quan.

Chúng tôi nhận nấu ăn tại nhà từ 2 đến trên 400 bàn với hơn 32 thực đơn gồm 6 món cho đến thực đơn 8 món, đặc biệt các món ăn đặc sản các vùng miền, với các bữa tiệc đặc biệt chúng tôi có khoảng 16 menu đặc sản, mỗi thực đơn gồm có 6 đến 8 món, quý khách thoải mái lựa chọn cho buổi tiệc gia đình của mình trở nên đầy đủ và thoải mái nhất.

Kinh nghiệm

Bằng tay nghề cao trên 10 năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách những buổi tiệc tại nhà ngon và hấp dẫn nhất. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, và với phương châm “khách hàng là thượng đế", Đức Huy Catering đã phục vụ hơn trăm ngàn bữa tiệc lớn nhỏ

Giá cả phải chăng, hợp vệ sinh, đảm bảo chất lượng

Nhân viên tư vấn tận nhà, là dịch vụ nấu ăn chu đáo nhất, đảm bảo nhất, với trên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thì hiển nhiên rằng Đức Huy Catering sẽ mang lại cho quý khách những buổi tiệc thật là hoàn hảo và giá trị nhất cho quý khách hàng.

Mục tiêu mang cả khách sạn đến ngôi nhà của bạn

Quý khách hãy tham khảo thực đơn và lựa chọn những món ăn phù hợp nhất cho buổi tiệc của gia đình mình. Với dịch vụ nấu ăn tại nhà, chúng tôi đều có hướng dẫn để món ăn vẫn giữ được vị ngon sau quá trình vận chuyển. Nếu bạn quá bận rộn bởi công việc hàng ngày, các thực đơn Tiệc Liên hoan, Tiệc Cưới, Tiệc Đứng, sẽ được Đức Huy Catering hướng dẫn tận tình tại cho quý khách hàng.

Đức Huy Catering tin rằng với dịch vụ của chúng tôi thì không có gì là quá khó để có một bữa tiệc tại nhà đầm ấm. Với những bữa tiệc quan trọng, bạn có thể yêu cầu dịch vụ chế biến và phục vụ tại nhà để đảm bảo chu đáo như tại nhà hàng. Dịch vụ nấu tiệc tại nhà của chúng tôi luôn cùng gia đình bạn xây dựng những kịch bản độc đáo và những hương vị mới lạ nhất cho bữa tiệc của mình thêm ý nghĩa.
 

Top
Tư vấn qua Zalo