Giỏ hàng

Dịch vụ đặt tiệc cưới tại nhà của Đức Huy Catering

Trong chúng ta ai cũng đều mong muốn sẽ có một đám cưới thật hoàn hảo và đáng nhớ cho sự kiện trọng đại trong cuộc đời của mình. Những món ăn ngon kết hợp cùng không gian tiệc cưới lãng mạn, tinh tế chắc chắn sẽ tạo nên một bức tranh hoàn hảo tuyệt vời. Nhưng làm thế nào để khiến nó trở nên thật tuyệt vời, đáng nhớ và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp nhất trong lòng các quan khách hai bên họ hàng là điều mà cặp đôi cô dâu chú rể nào cũng đặc biệt quan tâm. Không những vậy, việc lựa chọn một địa điểm tổ chức đám cưới long trọng, không gian thoải mái rộng rãi, các món ăn ngon đẹp mắt và đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, tuy nhiên cũng phải phù hợp với khả năng kinh tế của gia đình cũng là điều không hề đơn giản. Để giải đáp những câu hỏi đó của các cặp đôi thì các bạn hãy đến với Đức Huy Catering - dịch vụ tiệc lưu động và tổ chức sự kiện, tại đây chúng tôi sẽ giúp bạn có một tiệc cưới tại nhà long trọng, chất lượng, tuyệt vời nhất trong ngày trọng đại của cả đời bạn.

Bên cạnh đó, một phần quan trọng không thể thiếu trong mỗi bữa tiệc là các món ăn trong thực đơn tiệc. Các cặp đôi có thể dễ dàng lựa chọn một trong những thực đơn tiệc cưới đặc biệt của Đức Huy Catering, hoặc các bạn cũng có thể tự lựa chọn từng món riêng cho thực đơn tiệc cưới. Điều này sẽ giúp bữa tiệc cưới trong ngày trọng đại của bạn có một thực đơn thật vừa ý, hoàn hảo nhất. Các nguyên liệu để chế biến các món ăn trong thực đơn tất cả đều được chứng nhận an toàn thực phẩm của sở y tế thành phố Hà Nội.

Không chỉ vậy, Đức Huy Catering tự hào sẽ mang đến cho các cặp đôi loại hình tiệc chiêu đãi theo phong cách nhà hàng cao cấp dành riêng cho các đám cưới. Thực đơn đặc biệt này sẽ đem đến cho quý khách hàng nhiều điều tuyệt vời hơn cả mong đợi. Ngoài ra, bàn tiệc truyền thống 10 người cũng có nhiều chọn lựa phù hợp với ngân sách của quý vị khi đặt tiệc cưới tại nhà.

Tại Đức Huy Catering, cung cấp đầy đủ thực đơn cho bàn tiệc từ 10 đến 12 người được đội ngũ ẩm thực chuyên nghiệp đảm trách. Các bạn sẽ thực sự hài lòng với những món ăn đặc sắc, đa dạng trong mỗi thực đơn và có thể tự chọn và sắp xếp để có một thực đơn phù hợp nhất dưới sự tư vấn của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện của chúng tôi.

Đức Huy Catering sẽ mang đến một phong cách ẩm thực hoàn toàn mới, độc đáo với những món ăn được trình bày bắt mắt, sang trọng. Mọi khách quan khi tham gia bữa tiệc cưới đều được thưởng thức một bữa tiệc với thực đơn nhiều món và phục vụ riêng cho từng người. Trong bữa tiệc này, khách quan sẽ hoàn toàn thư giãn chung vui với cô dâu chú rể trong sự phục vụ tận tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, những món ăn chất lượng, không gian long trọng tinh tế, tất cả sẽ hòa quyện và tạo nên một ngày hạnh phúc thật đáng nhớ. Với kinh nghiệm phục vụ tiệc cưới trọn gói tại Hà Nội, Đức Huy Catering chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tốt nhất.

Top
Tư vấn qua Zalo