Giỏ hàng

Dịch vụ bê thui cầu mống tại Hà Nội

Bê thui Cầu Mống được xem là một đặc sản truyền thống nổi tiếng của xứ Quảng, bởi sự nổi danh của món ăn đặc sản này mà sức hút của nó được lan truyền đến nhiều nơi nhất là thủ đô Hà Nội. Các thực khách yêu thích món bê thui cầu mống tại Hà Nội thì không thể không nhắc đến dịch vụ thui bê lưu động cho các bữa tiệc, đám cưới của Đức Huy Catering.

Hệ thống nhân sự bao gồm 30 đầu bếp chuyên nghiệp đã từng làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, đã được học hỏi và đúc kết kinh nghiệm từ chế biến các món ăn sang trọng phương tây đến những món ăn dân dã, đặc sản truyền thống như bê thui từ đất Quảng xa xôi. Đức Huy Catering đã mang đến những tinh hoa ẩm thực quý báu đậm đà bản sắc dân tộc cũng như kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành lĩnh vực ẩm thực để tạo nên món bê thui cầu mống tại Hà Nội danh bất hư truyền phù hợp với mọi khẩu vị của những thực khách Hà Thành nói riêng và các tỉnh thành trên cả nước nói chung.

Quy trình sơ chế và thui bê cầu mống

Bê thui được Đức Huy Catering tuyển chọn từ những con đang ăn cỏ được nuôi khoảng 5 tháng tuổi. Tiêu chuẩn của bê ngon là bê có trọng lượng từ 40kg đến 60kg, thịt bê được làm sạch, sơ chế mổ moi nội tạng, tiếp đến sẽ được tẩm ướp các gia vị đặc biệt và khâu kín phần bụng rồi đưa lên máy quay. Khâu quay thịt bê cũng rất quan trọng, đây là bước quyết định độ ngon của thịt bê, người quay thịt bê cũng cần phải có kỹ thuật chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn, biết chiêm lửa sao cho đều và phải quay liên tục để thịt chín đều. Sau khi thịt bê chín sẽ được thái pha thành từng miếng, cắt thành những lát mỏng để ăn kèm với các loại rau thơm, dùng gia vị chấm mắm cáy để làm nước chấm, tất cả sẽ hòa quyện với nhau tạo nên một hương vị đậm đà khó quên.

Báo giá bê thui cầu mống

Thịt bê thui cầu mống của Đức Huy Catering có giá 350.000VNĐ/móc hàm, đơn giá chưa bao gồm VAT.

Các dịch vụ đặt món bê thui cầu mống chi tiết

Dịch vụ đặt món bê thui của Đức Huy Catering bao gồm thui thịt bê chín và phục vụ khách. Quý khách được phục vụ theo các hình thức cắt tùng xẻo, các món chế biến đi kèm như bóp thấu, tỏi thính, hầm tỏi và sốt cay.

Các món phục vụ miễn phí khi đặt bê thui cầu mống tại Đức Huy Catering
- Lòng xách xào dứa khế hành răm
- Lục phủ nội tạng nấu thắng cố
- Tiết luộc măng củ
- Bánh mì
- Bánh đa kê
- Bánh tráng cuốn

Bên cạnh đó, Đức Huy Catering cung cấp các dịch vụ đi kèm miễn phí bao gồm
- Lò quay phục vụ tận nơi, thui tại chỗ khách yêu cầu
- Dụng cụ tiệc: Bát đĩa, ly cốc, khăn ăn,..
- Bếp ga, xoong chảo đầy đủ
- Nhân viên phục vụ bàn, bếp.
- Vệ sinh sạch sẽ hội trường sau khi sử dụng.

Dịch vụ thui bê lưu động Đức Huy hân hạnh được phục vụ quý khách!

Top
Tư vấn qua Zalo