Giỏ hàng

Đặt món ăn đặc sản kỳ đà trong bữa tiệc tại nhà

Kỳ đà thuộc loại động vật hoang dã, quý hiếm. Kỳ đà có rất nhiều loài, chúng thuộc giống bò sát cỡ lớn, đuôi dài và nhọn, lưỡi dài chẻ đôi. Kỳ đà là động vật hoang dã sống chủ yếu tại các khu vực sông, suối, nơi đầm lầy ẩm thấp. Tại các vùng đất cao như miền Đông Nam Bộ và các khu vực rừng núi ẩm thấp ở miền Tây Nam Bộ, kỳ đà cũng xuất hiện ở đây.

Chính vì sự quý hiếm, có nhiều dinh dưỡng tốt, nên các món ăn được chế biến từ thịt và trứng kỳ đà luôn có một sự hấp dẫn lớn, đặc biệt là túi mật của kỳ đà. Thông thường các nhà hàng, đầu bếp sử dụng những con kỳ đà tầm 3.5 - 4kg để chế biến các đặc sản kỳ đà, những con trên 5kg thịt dai, rất khó chế biến. Kỳ đà cũng có thể được cắt tiết để pha với rượu uống, rất tốt cho sức khỏe. Do đặc tính của thịt kỳ đà rất dai nên quá trình chế biến loại thịt này cũng khá kỳ công. Những món ăn được chế biến với nguyên liệu là đặc sản kỳ đà hấp dẫn, phổ biến như xào sả ớt, món xào lăn, kỳ đà nướng hoặc nấu canh măng để ăn kèm với bún… Thịt kỳ đà ăn sẽ dai dai, rất phù hợp với những cuộc vui thích ngồi nhậu, trò chuyện nhâm nhi.

Đặc sản kỳ đà luôn là những món ăn ngon hấp dẫn và đặc biệt dùng để chiêu đãi những vị khách quan trọng, người thân và bạn bè tại nhà. Đức Huy Catering sẵn sàng giúp bạn mở một bữa tiệc tại nhà với đặc sản kỳ đà. Với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực chế biến ẩm thực và tổ chức sự kiện, cùng những đầu bếp chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, thành thạo chế biến các món ăn từ đặc sản các vùng miền đến các món ăn ngoại. Đức Huy Catering sẽ mang đến những tinh hoa ẩm thực quý báu để làm nên những món ăn đậm đà hương vị của đặc sản kỳ đà phù hợp với mọi khẩu vị của các thực khách Hà Thành nói riêng và các tỉnh thành lân cận trên cả nước.

Đức Huy Catering cung cấp dịch vụ tiệc lưu động và tổ chức sự kiện, phục vụ mọi bữa tiệc bao gồm cả tiệc cưới, tiệc sự kiện tại các trung tâm, hội trường, địa điểm ngoài trời, khu du lịch sinh thái, nhà xưởng công ty... Bên cạnh đó cũng phục vụ tất cả các nhu cầu về tổ chức tiệc như tiệc cơ quan, tiệc tại nhà, tiệc buffet với số lượng từ 3 mâm trở lên.

Sự kết hợp giữa các nguyên liệu tươi ngon nhất, đầu bếp chất lượng tốt nhất trong việc giao thoa giữa giá trị truyền thống và tư duy hiện đại Đức Huy Catering đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng trên từng bàn ăn, trong từng bữa tiệc.

Top
Tư vấn qua Zalo