Giỏ hàng

Đặt cỗ tại nhà với đặc sản dê núi tại Hà Nội

Đặc sản dê núi từ lâu đã trở thành một món ăn đặc sản của Ninh Bình, được người dân địa phương chế biến thành hàng chục món ăn mà chỉ cần nghe qua cái tên đã thèm như dê tái chanh, thịt dê xào lăn, nhúng mẻ, hấp, hầm, thịt dê núi nướng ngũ vị… Trong thời điểm này, các món ăn đặc sản dê núi vẫn giữ nguyên độ hot và trở thành một trong những món ăn độc đáo bậc nhất. Đặc sản dê núi tại Hà Nội được nhiều người tìm kiếm và đặt hàng cho những bữa tiệc của những ngày cuối năm 2018.

Đặc sản dê núi sở dĩ trở thành món ăn gây sốt bởi những món ăn đặc sản dê núi luôn mang trong mình đẳng cấp đế vương nhưng lại được biến hóa sáng tạo phù hợp với thị hiếu của mọi người dân Việt Nam từ khẩu vị cho đến giá thành. Tuy rất ngon, cầu kỳ nhưng lại không quá đắt đỏ, mọi người đều có thể vui vẻ rút hầu bao để có được trải nghiệm đặc sản tuyệt vời này.

Không phải đầu bếp nào cũng biết cách chế biến đặc sản dê núi đúng hương vị và cũng thật khó để tự gia đình chế biến thành những món ăn ngon nhất, đúng hương vị đặc sản truyền thống khi được nhận những món quà quý như dê núi, lợn bản, nhím rừng… Đức Huy Catering đã cho ra đời dịch vụ nấu cỗ đặc sản dê núi tại Hà Nội.

Từ những đặc sản quý giá của thiên nhiên miền núi được tinh chọn nguyên bản từ các địa phương núi rừng, thông qua bàn tay tài hoa, tỉ mỉ của những nghệ nhân đầu bếp ẩm thực Đức Huy Catering đã tạo nên những bữa tiệc đặc sản dê núi tại Hà Nội với những trải nghiệm hoàn toàn mới, hương vị vẫn giữ nét truyền thống nhưng phù hợp với thị hiếu của khách hàng hơn. Là đơn vị tiên phong với phương châm “mang cả khách sạn đến ngôi nhà của bạn”, chúng tôi cam kết chỉ cung cấp các bữa tiệc lưu động với các món ăn có truy xuất nguồn gốc rõ ràng từ các vùng nguyên liệu sạch đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và được chế biến bởi những đầu bếp lâu năm, có nhiều kinh nghiệm làm việc.

Kính mời quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ ẩm thực đặc sản dê núi tại Hà Nội hoàn toàn chất lượng là những món ăn ngon nhất với nguyên liệu dê núi tốt nhất từ đội ngũ đầu bếp có tâm và có tầm sẽ tạo nên những món ăn đặc sản trong bữa tiệc lưu động. Hãy cùng Đức Huy Catering cảm nhận vị tinh tế từ đặc sản dê núi được phục vụ chu đáo ngay tại chính ngôi nhà của bạn.

Top
Tư vấn qua Zalo