Giỏ hàng

Có nên sử dụng dịch vụ đặt tiệc tại nhà?

Với sự nhộn nhịp của xã hội hiện nay chắc hẳn chúng ta luôn bận rộn với công việc, nhiều người không có thời gian để tổ chức những buổi tiệc tại nhà sum vầy cùng các thành viên trong gia đình hay gặp mặt bạn bè, người thân để chia sẻ những niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Đặc biệt nếu bạn là người có ít kiến thức và năng khiếu trong vấn đề ẩm thực, bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn món ăn gì vào bữa tiệc đó. Bạn là người không giỏi việc nấu ăn và bạn muốn tiết kiệm thời gian, những vấn đề trên là lý do tại sao bạn nên đặt tiệc tại nhà, nó có thể giải quyết hết những lo lắng mà bạn đang gặp phải.

Ngày nay rất nhiều người yêu thích và lựa chọn dịch vụ đặt tiệc tại nhà vì nó có nhiều ưu điểm nổi bật và sự độc đáo khi so sánh với những loại hình tiệc khác. Dịch vụ lưu động và tổ chức sự kiện Đức Huy là địa chỉ làm tiệc uy tín tại nhà hoặc bất cứ đâu bạn muốn uy tín, chất lượng và vô cùng chuyên nghiệp. Với phương châm “mang cả khách sạn đến nhà bạn”, Đức Huy đã và đang cố gắng ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ, quan tâm tận tình tới khách hàng của mình và luôn đảm bảo sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đem tới cho khách hàng. Tại sao tiệc tại nhà lại trở nên phổ biến như vậy?

Thứ nhất, tiệc tại nhà có thể bao quát được khẩu vị của nhiều người: như chúng ta biết khi tụ tập đi ăn theo nhóm đông người, điều khó khăn nhất đó chính là quyết định địa điểm ăn uống làm sao phải phù hợp với khẩu vị của mọi người. Ví dụ như bạn đi ăn với gia đình thì chắc hẳn người già sẽ thích ăn món truyền thống còn trẻ con thích ăn đồ vặt, thanh niên thích ăn đồ Nhật Hàn, … Nếu như bạn chọn dịch vụ tiệc tại nhà, bạn có thể đặt những món mà bạn mong muốn, giúp cân bằng mọi nhu cầu ăn uống của các thành viên theo lứa tuổi và sở thích khác nhau.

Thứ hai, nhân viên phục vụ nhiệt tình: khi sử dụng dịch vụ tiệc tại nhà của Đức Huy bạn không chỉ được phục vụ hệ thống âm thanh, ánh sáng hoành tráng để hỗ trợ sự kiện mà còn được nhân viên phục vụ tận tình trong khi ăn uống. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, luôn phối hợp hết mình trước mỗi yêu cầu của khách hàng.

Còn chần chờ gì mà không nhanh tay gọi điện đặt tiệc tại nhà của Đức Huy Catering, chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về quy cách phục vụ của chúng tôi!

Top
Tư vấn qua Zalo