Giỏ hàng

Bê thui cầu mống tại Hà Nội mang đến hương vị đặc trưng của xứ Quảng

Bạn muốn thưởng thức những món ăn đặc sản của xứ Quảng ngay tại thủ đô Hà Nội đầy nhẹ nhàng và cổ kính. Bạn không biết món ăn nào có thể mang đến hương vị đặc trưng của xứ Quảng cũng như nơi nào có thể làm bạn thưởng thức trọn vẹn hương vị của những món đặc sản. Nhắc đến các món ăn đặc sản xứ Quảng, bạn không thể nào không biết đến món bê thui cầu mống. Để biết món ăn này có gì đặc biệt và đơn vị nào cung cấp bê thui cầu mống tại Hà Nội uy tín, mời các bạn cùng theo dõi những thông tin sau.

Bê thui cầu mống tại Hà Nội có gì đặc biệt khiến nhiều người ưa thích?

Bê thui cầu mống tại Hà Nội là một món ăn được rất nhiều người dân Hà Nội lựa chọn. Bởi món ăn được làm từ những con bê năm tháng tuổi nên thịt vô cùng mềm và và thơm ngọt.

Bên cạnh đó, nước chấm và rau sống là thành phần làm món ăn trở nên được yêu thích. Nước chấm của xứ Quảng được làm từ loại mắm cái thượng hạng với nguyên liệu chính là cá cơm, cá nục được đánh bắt ven biển miền Trung nên hương vị của mắm vô cùng thơm ngon, tạo kích thích vị giác cho người ăn.

Ngoài thịt và nước chấm, rau sống cũng là một nguyên liệu tạo nên sự đặc biệt của món ăn. Để món ăn thêm ngon miệng, rau sống cũng được làm vô cùng cầu kỳ từ 3 loại rau chính là giá sống, chuối chát và khế chua, thì rau còn được kết hợp thêm nhiều loại rau nữa như: húng, quế, ngò… tùy theo sở thích của mỗi người để tạo nên sự ngon miệng cho thực khách.

Với sự hòa quyện vô cùng hòa hợp, món ăn mang lại cho bạn một hương vị vô cùng khó quên. Tuy nhiên, để có được hương vị trọn vẹn nhất của món ăn, bạn cần ăn ở những địa chỉ được khách hàng đánh giá tốt về hương vị.

Địa chỉ cung cấp bê thui cầu mống tại Hà Nội được đánh giá cao về chất lượng

ĐỨC HUY CATERING là một đơn vị được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để thưởng thức món ăn. Với việc học hỏi tinh hoa của món ăn từ xứ Quảng xa xôi, đầu bếp của đơn vị sẽ mang lại hương vị đặc biệt nhất của món ăn. Bên cạnh đó, giá cả phù hợp cũng là một điểm để bạn có thể lựa chọn đơn vị này.

Trên đây là thông tin về bê thui cầu mống tại Hà Nội mà bạn quan tâm. Nếu còn có thắc mắc hoặc muốn đặt món, bạn có thể liên hệ Số điện thoại: 0962871888 để được nhân viên tư vấn và giúp đặt các món ăn nhanh chóng dành cho bạn.

Top
Tư vấn qua Zalo