Giỏ hàng

Bạn muốn tìm quán thịt nhím ở Hà Nội?

Trong các bữa tiệc cơ quan, tiệc liên hoan, tiệc gia đình hay các đám cưới, quý khách đã bao giờ được thưởng thức thịt nhím chưa? Ai đang tìm kiếm quán thịt nhím ở Hà Nội hay quan tâm đặt món thịt nhím cho bữa tiệc liên hoan cuối năm thì không thể bỏ qua dịch vụ đặt tiệc tại nhà của Đức Huy Catering. Bên cạnh cung cấp dịch vụ đặt tiệc lưu động và tổ chức sự kiện, Đức Huy Catering còn nổi tiếng với các dịch vụ đặt tiệc theo yêu cầu của khách hàng. Ngày nay, càng ngày có nhiều người yêu thích và tìm mua thịt nhím để làm cỗ, đặt tiệc cho các bữa liên hoan gia đình, hay chiêu đãi những vị khách quan trọng.

Trong tự nhiên, nhím thường sống tại các vùng đồi núi, ngoài ra nhím còn được phát hiện ở nhiều vùng miền Nam như Đồng Nai, Khánh Hòa, Đắk Lắk, những vùng thổ nhưỡng trên đất nước Việt Nam. Thịt nhím rất thơm ngon và bổ dưỡng, đặc biệt là mùi vị của chúng khác giống với thịt heo rừng, nhưng lại nhiều thịt nạc và ít mỡ, chính vì thế thịt nhím được rất nhiều người yêu thích.

Do có ưu điểm là thịt nạc, rất chắc và thơm, hầu như không có lớp mỡ nào, lớp bì dày nhưng giòn nên nếu dùng làm nguyên liệu thì chế biến theo theo phong cách nào cũng ngon. Thịt nhím có thể chế biến thành nhiều món đa dạng, phong phú, hấp dẫn như xào lăn, hấp sả, nướng mắm hành, nấu rượu mận tiết, lòng nấu lá đắng Nghệ An, canh măng bún, bọc xôi hấp bếp cồn, lặc lè luộc, cháo xương đậu xanh, khoai lang kén. Đặc biệt phải kể đến món thịt nhím thui nguyên con rất thơm ngon, hấp dẫn và đặc trưng.

Quý khách không chỉ được thưởng thức các món ăn đặc sản tại các quán thịt nhím ở Hà Nội, Đức Huy Catering mang đến dịch vụ phục vụ đặt tiệc lưu động với những món ăn đặc sản tại các vùng miền. Đức Huy Catering sẽ mang đến bữa tiệc của bạn những món ăn đặc sản thịt nhím thơm lừng, hấp dẫn với thực đơn phong phú, đa dạng. Nguyên liệu chính là thịt nhím được lựa chọn kỹ lưỡng theo yêu cầu của quý khách hàng, sau đó mới đưa vào giết mổ, sơ chế và thui vàng. Thịt nhím thui ngon hơn rất nhiều các món thui khác và đem lại cảm giác khó quên cho các thực khách tham gia bữa tiệc..

Hiện Đức Huy Catering phục vụ các món ăn dân giã như nhím thịt cung cấp nguyên con hoặc cân theo yêu cầu cho các nhà hàng, khách sạn, cho các doanh nghiệp, công ty có nhu cầu đặt tiệc liên hoan công ty, các nhóm gia đình có nhu cầu tổ chức hội họp tại nhà. Đức Huy Catering luôn đặt yêu cầu chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm của các nguyên liệu thịt nhím tươi sống lên hàng đầu. Quy trình sơ chế, chế biến và vận chuyển của Đức Huy Catering sẽ đảm bảo chất lượng món ăn một cách tốt nhất cho bữa tiệc của quý khách.

Top
Tư vấn qua Zalo