Giỏ hàng

Ăn uống thỏa thích, không lo về giá với tiệc buffet

Hiện nay tổ chức sự kiện buffet đã trở nên được ưa chuộng đối với người dân Việt Nam bởi sự mới mẻ và thuận tiện của nó. Loại tiệc này được gọi là tiệc đứng và được bắt nguồn từ các nước phương Tây. Các món ăn trong bữa tiệc là các món ăn được lựa chọn tự do và khách mời tự phục vụ chính mình.

Nhắc đến tổ chức sự kiện buffet người ta sẽ nhớ ngay đến sự thoải mái trong không gian, đa dạng trong lựa chọn. Thức ăn phong phú đi cùng cách bài trí sáng tạo, khách khứa có thể ăn uống thoải mái trong bầu không khí thân thiện mà vẫn no nê. Thay vì cảm thấy chật chội gò bó ở một bữa tiệc truyền thống, khách có thể ăn khi nào họ muốn, tạm dừng khi đã no, trong lúc đó họ còn có thể di chuyển để giao lưu, trò chuyện cởi mở với những người có mặt trong bữa tiệc. Cuộc vui vì thế mà được kéo dài một cách vô tư.

Trong cách thức tổ chức sự tiệc buffet, mọi người thường sắp xếp đồ ăn một cách khoa học, những loại đồ ăn giống nhau được đặt ở một vị trí cùng nhau. Ví dụ như các món khai vị, các món chính, các món tráng miệng…Đại đa số các món ăn được bày trí đẹp mắt trên các khay đựng, đĩa, tuy nhiên một số món cần thưởng thức lúc nóng chúng được để trong các chảo lớn đặt trên bếp ga, bếp cồn hay các lò than.

Tuy nhiên, việc tổ chức một bữa tiệc Buffet vừa hoành tráng lại tiết kiệm chi phí là một điều không hề dễ dàng. Bạn sẽ phải đau đầu trong việc lựa chọn không gian, cách bày trí, tổ chức phục vụ cũng như lên thực đơn cho các món ăn. Đừng lo lắng bởi rất nhiều người đã gặp phải vấn đề này. Đức Huy Catering là nơi họ tìm đến để tổ chức một buổi tiệc Buffet hoàn hảo.

Đức Huy Catering là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với các loại tiệc đa dạng. Riêng với buffet, Đức Huy Catering có kinh nghiệm lâu năm tổ chức tiệc, sinh nhật, buffet cho cưới hỏi, khai trương hay hội thảo, tiệc cuối năm… với đa dạng món ăn từ tiệc buffet mặn, buffet ngọt, buffet các món ăn đặc sản…

Phong cách sang trọng, chuyên nghiệp và hiện đại, nhân viên có đồng phục riêng, thái độ lịch sự, thân thiện, thực đơn phong phú đủ các món khai vị, các món chính, các món tráng miệng… được chế biến ngon từ những đầu bếp giàu kinh nghiệm đáp ứng được mọi khẩu vị yêu cầu của những người sử dụng dịch vụ. Theo phản hồi của khách hàng, Đức Huy Catering đã chăm chút đến từng món ăn, giúp bữa tiệc thực sự lưu lại những ấn tượng thú vị và khó quên.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay đặt tiệc tại nhà Đức Huy để trải nghiệm những bữa tiệc buffet ăn uống cho thỏa, không lo về giá.

Top
Tư vấn qua Zalo